Công dụng của lá ổi trong việc trị trụng tóc
logo
5 stars - based on 1 reviews

Ăn ổi tốt cho sức khỏe, giúp làn da đẹp và cả mái tóc. Các chất dinh dưỡng trong ổi có tác động tích cực, góp phần bảo vệ và xây dựng các cơ quan nội tạng. Không phải ai cũng biết dùng lá ổi để trị rụng tóc đây là một cách dưỡng tóc cực kỳ đơn giản, dễ làm và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Vitamin B trong ổi sẽ giúp cân bằng, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, trả lại cho bạn một mái tóc suôn mượt, bên cạnh đó, cũng sẽ giảm các bệnh về da đầu, rụng tóc, tóc khô và hư tổn.

Trị rụng tóc bằng lá ổi là một cách dưỡng tóc cực kỳ đơn giản, dễ làm và đem lại hiệu quả nhanh chóng

Vì sao lá ổi có thể trị rụng tóc?

Lá ổi cũng được coi là một dược liệu quý chứa nhiều vitamin B giúp trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, cung cấp dưỡng chất giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe. Ngoài ra, lá ổi cũng có tác dụng cải thiện số lượng tiểu cầu ở bệnh nhân sốt xuất huyết.

67

Mẹo trị rụng tóc bằng nước lá ổi

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi đơn giản nhất là sử dụng nước lá ổi để gội đầu. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 nắm lá ổi và 1 lít nước.

Cách thực hiện

Đun sôi lá ổi với nước rồi để nguội dần. Sau khi gội đầu bạn dùng nước lá ổi để gội lại, lưu ý nên ủ tóc với nước lá ổi trong khoảng 15 phút để các dưỡng chất dễ dàng hấp thu vào da đầu sau đó gội lại bằng nước lạnh.

Thực hiện đều đặn 3 – 4 lần mỗi tuần tình trạng rụng tóc sẽ được cải thiện đáng kể

 

TIN MỚI NHẤT

Nano curcumin - Thực phẩm vàng giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung bướu

Nano curcumin - Thực phẩm vàng giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung bướu

Nghệ được mệnh danh là “thực phẩm vàng” điều
Những điều cần biết về gốc tự do

Những điều cần biết về gốc tự do

  Hiện nay, xã hội đang bước chân vào cuộc

CỘNG ĐỒNG