Nano curcumin - Thực phẩm vàng giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung bướu
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nghệ được mệnh danh là “thực phẩm vàng” điều này không chỉ nói về mặt hình thái bên ngoài của củ nghệ mà còn ám chỉ đến những công dụng tuyệt vời của củ nghệ trong chăm sóc sức khỏe con người.

Có thể nói rằng, Nano Curcumin có tác dụng hàng đầu là nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân ung bướu. Các nước như Mỹ, Anh, Đức, ở châu Á có Nhật, Ấn  Độ, Hàn Quốc đã nghiên cứu nhiều về curcumin.

Tế bào bình thường phát triển rất nhịp nhàng, có chỉ huy, sống 1 thời gian phải chết, gọi là chết theo chương trình, nhưng khi tế bào bị tác dụng bởi chất ngoại lai sẽ đột biến trở thành tế bào ung thư, tăng sinh liên tục tạo thành khối u. Nano Curcumin giúp lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển

Khi tế bào ung thư phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng nên sinh ra các mạch máu mới, tế bào ung thư sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu rồi di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, Nano Curcumin ức chế sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất để nuôi nên tế bào ung bướu dễ chết hơn và khó di căn đến cơ quan khác.

Nano Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung bướu với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều hóa trị/xạ trị, giảm được độc tính thuốc.

Tế bào ung thư tiết chất gây viêm cho tế bào bên cạnh, làm cho bệnh nhân đau đớn, trầm cảm, chán ăn. Nano Curcumin làm giảm một số cytokin thúc đẩy viêm, làm giảm được các triệu chứng của ung thư cũng như các tác dụng không mong muốn của hóa trị/xạ trị.

Với những tác dụng tuyệt vời của “thực phẩm vàng” Công ty TNHH MTV Dịch vụ và sản xuất Nam Hồng đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitasupermin có chứa nghệ nano curcumin giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch , sức đề kháng của cơ thể nhất là những người sống và làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh ung bướu cao

 

TIN MỚI NHẤT

Nano curcumin - Thực phẩm vàng giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung bướu

Nano curcumin - Thực phẩm vàng giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung bướu

Nghệ được mệnh danh là “thực phẩm vàng” điều
Những điều cần biết về gốc tự do

Những điều cần biết về gốc tự do

  Hiện nay, xã hội đang bước chân vào cuộc

CỘNG ĐỒNG